Fbond THỰC CHIẾN

Chỉ còn: 9.999.999 / Khóa học
Mừng sinh nhật MTO tháng 4

Bạn sẽ học được gì

• Cha mẹ chuẩn hóa phát âm với bảng IPA, biết cách tự tra từ điển.

• Cha mẹ xây dựng nền tảng  từ vựng, nghe nói và  ngữ pháp cơ bản như thành lập câu, hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn….

• Cha mẹ được cung cấp kĩ năng đọc sách tương tác cùng con với các học liệu sẵn có (game, video, sách…)

• Hướng dẫn cha mẹ tiếp cận thuyết trình với bản đồ tư duy và các kiến thức tự nhiên khoa học đơn giản mà trẻ sẽ gặp ở các chương trình học quốc tế.

• Thực chiến cùng cha mẹ, xây dựng môi trường tiếng Anh tích cực tại nhà cho con, giúp con vui khi học tiếng Anh, tạo thói quen tốt (thói quen đọc sách, tiếp xúc với tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh)

• Thực chiến tương tác tiếng Anh trong một số trường hợp cụ thể, mẹ tự tạo hội thoại, game và các hoạt động kĩ năng tương tác với con

Giới thiệu khóa học

Chương trình được biên soạn bởi cô Thơ, CEO của MSTHOONLINE, một phiên dịch viên cabin, thạc sĩ ngôn ngữ Anh và là người mẹ, người giáo viên rất có tiếng trong giới dạy con song ngữ từ nhỏ. Với kết quả tuyệt vời qua việc đồng hành cùng các con học tiếng Anh, Trung và cả kinh nghiệm cho con tiếp xúc với tiếng Nhật, cô Thơ nhận thấy tác động tích cực của việc cha mẹ đọc truyện, tương tác và chơi game…. cùng trẻ tại nhà thường xuyên. Những hoạt động đó giúp phát triển ngôn ngữ cho trẻ vô cùng hiệu quả. Từ đó trẻ có thể nói thêm những ngôn ngữ khác rất dễ dàng hơn.

Khóa học gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: 3 tháng

Giai đoạn 2: 6 tháng

Mục tiêu chính là giúp phát triển kĩ năng tiếng Anh cơ bản cho cha mẹ, giúp cha mẹ biết cách đồng hành tiếng Anh với con tại nhà từ sớm, hướng dẫn cha mẹ tương tác với con qua  hội thoại, hát hò, đọc sách truyện

Nội dung khóa học

Học viên đánh giá